Messenger là nền tảng kết nối bạn bè và gia đình, nhưng đôi khi người dùng không mong muốn có thể làm phiền trải nghiệm của bạn. Bạn có bị phiền toái bởi một người dùng trên Messenger và muốn loại bỏ họ? Hãy thư giãn và đọc bên dưới vì blog của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn ai đó khỏi Messenger trên điện thoại Android.

Mặc dù Messenger là công cụ hữu ích để trò chuyện với bạn bè và gia đình, nhưng đối mặt với tin nhắn phiền toái và lặp lại có thể làm trải nghiệm của bạn trở nên khó chịu. Mặc dù Facebook không có nút xóa trực tiếp, bạn có thể học các phương pháp khác nhau để xóa vĩnh viễn ai đó khỏi tài khoản bằng cách đọc hướng dẫn này.
Câu Trả Lời Nhanh:
Để xóa ai đó khỏi Messenger, hãy làm theo các bước sau:
- Điều hướng đến Danh Bạ trên Messenger.
- Nhấn giữ liên hệ từ danh sách và chọn Chặn từ menu.
- Nhấn vào Chặn tin nhắn và cuộc gọi để loại bỏ người đó.
Bạn Có Thể Xóa Ai Đó Khỏi Messenger Không?
Có, bạn có thể xóa ai đó khỏi Messenger. Xóa người dùng trên Messenger có nghĩa là chặn hoặc hạn chế họ để tránh hội thoại trong tương lai.
Để xóa vĩnh viễn ai đó khỏi Messenger, hãy làm theo các bước dưới đây:
Lưu ý: Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Messenger.
- Mở ứng dụng Messenger trên thiết bị Android.
- Nhấn vào Mọi Người ở góc dưới bên phải màn hình.

- Nhấn vào biểu tượng Danh Bạ ở góc trên bên phải màn hình.

- Từ danh sách danh bạ, nhấn giữ tên của người dùng để mở menu.

- Từ menu, nhấn vào Chặn.

- Tiếp theo, nhấn vào Chặn tin nhắn và cuộc gọi.

- Nhấn vào CHẶN từ hộp thoại để xác nhận và loại bỏ người dùng.

Nếu bạn là người dùng iOS, bạn có thể xem các bước này bằng cách truy cập Cách Xóa Người Không Phải Bạn Bè Khỏi Messenger Trên iPhone.
Cách Loại Bỏ Ai Đó Khỏi Messenger Trên Android Không Chặn
Để loại bỏ hoặc xóa vĩnh viễn ai đó khỏi Messenger trên Android mà không chặn, hãy làm theo các bước sau:
Lưu ý: Không thể xóa ai đó mà không chặn họ, nhưng bạn có thể hạn chế họ trên Messenger.
- Mở Messenger và từ hội thoại, nhấn vào cuộc hội thoại mà bạn muốn hạn chế.
- Nhấn vào biểu tượng thông tin ở góc trên bên phải màn hình.

- Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Hạn Chế dưới phần Quyền Riêng Tư & Hỗ Trợ.

Việc Xóa Cuộc Hội Thoại Có Xóa Người Dùng Khỏi Messenger Không?
Không, xóa cuộc hội thoại sẽ không xóa người dùng khỏi Messenger. Khi bạn xóa lịch sử hội thoại trên Messenger, nó chỉ loại bỏ những cuộc hội thoại đó từ phía bạn. Trong khi nó vẫn như cũ ở phía kia, và người đó có thể liên hệ bạn lại trong tương lai. Nếu bạn muốn xóa người dùng khỏi Messenger, bạn sẽ cần chặn họ riêng biệt.
Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách xóa vĩnh viễn ai đó khỏi Messenger, để tránh các cuộc hội thoại không mong muốn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào về bài viết, hãy thoải mái thả chúng vào phần bình luận bên dưới.