Computer >> Hướng Dẫn Máy Tính >  >> Xử Lý Sự Cố >> Bảo Trì Máy Tính

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

Nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu hồ sơ LinkedIn, hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản trên LinkedIn, và xóa hồ sơ của bạn khỏi trang web, hãy tiếp tục đọc dưới đây.

Việc xóa tài khoản LinkedIn có nghĩa là:

  • Bạn sẽ mất quyền truy cập vào tất cả dữ liệu trong tài khoản LinkedIn ngay lập tức.
  • Hồ sơ của bạn sẽ biến mất khỏi trang web LinkedIn trong vòng 24 giờ.
  • Thông tin tài khoản sẽ biến mất khỏi máy chủ LinkedIn trong vòng 7 ngày.
  • LinkedIn sẽ ẩn danh nhật ký và thông tin sao lưu khác trong vòng 30 ngày.
  • Hồ sơ của bạn sẽ dần biến mất khỏi Bing, Google, và các công cụ tìm kiếm khác trong khoảng 72 giờ hoặc cho đến khi họ làm mới bộ nhớ đệm.

Tất nhiên, nếu bạn quyết định kích hoạt lại tài khoản đã xóa, bạn có thể làm như vậy trong vòng 20 ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể khôi phục lại thành viên nhóm, chứng thực, người theo dõi, khuyến nghị, lời mời bị bỏ qua và đang chờ.

Tất cả những gì bạn đã chia sẻ với người dùng LinkedIn khác qua cập nhật mạng, InMail, nhóm hoặc chia sẻ nội dung sẽ tiếp tục hiển thị sau khi bạn xóa tài khoản. Tuy nhiên, nội dung nhóm liên quan đến tài khoản đã đóng sẽ hiển thị người dùng không xác định là nguồn.

Nếu bạn có giấy phép nhóm hoặc tài khoản cao cấp, hoặc thành viên LinkedIn, bạn phải giải quyết các tài khoản đó trước khi đóng tài khoản miễn phí. LinkedIn duy trì nhật ký máy chủ web 30 ngày cho mục đích bảo mật, ổn định và gỡ lỗi.

Hướng dẫn này chứa hướng dẫn từng bước về cách sao lưu và xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn của bạn.

Cách Sao lưu và Xóa tài khoản LinkedIn của bạn.

Bước 1. Sao lưu dữ liệu tài khoản LinkedIn.

Trước khi xóa tài khoản, bạn có thể muốn tải xuống một bản sao dữ liệu LinkedIn bằng cách gửi yêu cầu. Làm theo các bước dưới đây:

Để tải xuống Dữ liệu Tài khoản LinkedIn của bạn:

1. Sử dụng trình duyệt yêu thích trên PC để đăng nhập vào tài khoản LinkedIn. Trên bất kỳ trang nào, nhấp vào ảnh hồ sơ trên menu trên cùng để xem Hồ sơ.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

2. Từ tùy chọn hồ sơ, nhấp vào Cài đặt và Quyền riêng tư.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

4. Trên trang Quyền riêng tư, nhấp bên trái Cách LinkedIn sử dụng dữ liệu của bạn, và…

1. Nhấp Tải xuống dữ liệu của bạn và chọn loại dữ liệu bạn muốn tải xuống hoặc giữ cài đặt mặc định để tải xuống tất cả dữ liệu.
2. Khi xong, nhấp Yêu cầu Lưu trữ và nhập mật khẩu tài khoản LinkedIn.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

4. Bây giờ chờ cho đến khi dữ liệu được yêu cầu sẵn sàng. Hãy nhớ rằng, có thể mất tới 24 giờ để LinkedIn cung cấp dữ liệu của bạn.

5. Khi dữ liệu sẵn sàng, truy cập lại trang "Cài đặt & Quyền riêng tư" và nhấp nút "Yêu cầu Lưu trữ", để tải xuống dữ liệu ở định dạng zip.

Bước 2. Đóng tài khoản LinkedIn

Để xóa vĩnh viễn tài khoản LinkedIn, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Sử dụng trình duyệt yêu thích trên PC để đăng nhập vào tài khoản LinkedIn. Trên bất kỳ trang nào, nhấp vào ảnh hồ sơ trên menu trên cùng để xem Hồ sơ.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

2. Từ tùy chọn hồ sơ, nhấp vào Cài đặt và Quyền riêng tư.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

3. Trên trang Quyền riêng tư, chọn thẻ Tài khoản.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

4. Sau đó chọn bên trái Quản lý tài khoản, và nhấp Đóng tài khoản LinkedIn.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

5. Chọn lý do đóng tài khoản LinkedIn, sau đó nhấp Tiếp theo.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

6. Cuối cùng, nhập mật khẩu và nhấp Đóng tài khoản.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

7. LinkedIn sẽ xác nhận việc đóng tài khoản.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

8. LinkedIn cũng sẽ gửi email xác nhận. Nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản, bạn có thể làm như vậy trong vòng 48 giờ bằng liên kết trong email, hoặc trong vòng 20 ngày bằng cách đăng nhập lại.

Hướng dẫn từng bước Xóa vĩnh viễn Tài khoản LinkedIn

Xong! Hãy cho tôi biết nếu hướng dẫn này đã giúp bạn bằng cách để lại bình luận về trải nghiệm của bạn. Vui lòng thích và chia sẻ hướng dẫn này để giúp người khác.