Snapchat thu hút người dùng nhờ tin nhắn tự hủy sau khi được xem. Tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng tùy chọn lưu tin nhắn, ảnh và video như một cách để bảo quản cuộc trò chuyện quan trọng hoặc ký ức. Tuy nhiên, có thể có lý do bạn muốn xóa tất cả tin nhắn đã lưu như để giải phóng dung lượng. Vậy có cách nào để xóa tất cả tin nhắn đã lưu trên Snapchat không, và nếu có, làm thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Xóa tin nhắn đã lưu không chỉ dọn dẹp cuộc trò chuyện của bạn với ai đó mà còn đảm bảo rằng các cuộc trò chuyện của bạn bị xóa khỏi thiết bị. Tuy nhiên, xóa cuộc trò chuyện có nhất thiết xóa snap đã lưu không? Hay bạn phải xóa chúng riêng lẻ? Nhiều câu hỏi. Nhưng đừng lo, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả câu trả lời.
Có Cách Nào Xóa Tất Cả Tin Nhắn Đã Lưu Snapchat Không?
Không, bạn không thể xóa tất cả tin nhắn đã lưu Snapchat cùng một lúc. Thật đáng tiếc, bạn sẽ phải xóa thủ công từng tin nhắn đã lưu từ mỗi cuộc trò chuyện.
- Mở Snapchat và nhấp vào biểu tượng trò chuyện ở dưới cùng.
- Nhấp vào tên người dùng của cá nhân bạn muốn xóa tin nhắn hoặc snap đã lưu.
- Nhấp vào snap đã lưu, theo sau là Xóa.
Bây giờ snap hoặc tin nhắn đã lưu sẽ bị xóa trên Snapchat từ cả thiết bị của bạn và của bạn bè. Người bạn của bạn sẽ thấy rằng bạn đã xóa một cuộc trò chuyện.
Lưu Ý: Nếu chọn bỏ lưu tin nhắn, nó chỉ bị xóa từ thiết bị của bạn. Nếu người bạn của bạn đã lưu nó, họ vẫn có thể thấy snap hoặc tin nhắn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xóa nó thay vì bỏ lưu.
Cũng Xem: Tin Nhắn Snapchat Đã Xóa Có Mất Vĩnh Viễn Không?
Xóa Cuộc Trò Chuyện Có Xóa Snap Đã Lưu Không?
Không, tính năng xóa cuộc trò chuyện chỉ xóa luồng cuộc trò chuyện khỏi feed của bạn và không xóa snap đã lưu. Vì vậy, một khi bạn xóa trò chuyện cho bất kỳ cá nhân cụ thể nào, bạn sẽ không tìm thấy họ trong phần trò chuyện nữa. Các snap và văn bản đã lưu tuy nhiên vẫn còn nguyên vẹn. Khi bạn hoặc người bạn bắt đầu cuộc trò chuyện lại, các tin nhắn đã lưu sẽ xuất hiện trong luồng như cũ.
Lưu Ý: Bạn vẫn có thể dùng tính năng này nếu bạn muốn duy trì quyền riêng tư của tin nhắn trên nền tảng.
- Mở Snapchat và nhấp vào Bitmoji hoặc biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái.
- Nhấp vào biểu tượng Cài Đặt ở góc trên bên phải.
- Cuộn xuống và dưới HÀNH ĐỘNG TÀI KHOẢN, chọn Xóa Cuộc Trò Chuyện.
- Nhấp vào biểu tượng X bên cạnh cuộc trò chuyện với người bạn muốn xóa cuộc trò chuyện.
Toàn bộ luồng trò chuyện sẽ được dọn sạch. Bạn có thể không thấy người bạn trong phần trò chuyện. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm và nhắn tin cho họ. Các snap và tin nhắn đã lưu vẫn sẽ ở đó trong hộp trò chuyện.
Khuyến Nghị: Cách Xem Tin Nhắn Chưa Gửi Trên Instagram
Cuối cùng, chúng tôi hiểu rằng không có cách trực tiếp để xóa tất cả tin nhắn đã lưu trên Snapchat cùng một lúc. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các bước được nêu ra, bạn có thể xóa từng cái một. Bạn có thể dễ dàng dọn dẹp hộp thư đến và giữ cho cuộc trò chuyện Snapchat của bạn gọn gàng. Cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi khác hoặc góp ý cho chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.