Computer >> Hướng Dẫn Máy Tính >  >> Phần Mềm >> Phần Mềm

Bỏ Thích Trang Facebook Không Hoạt Động: Cách Quản Lý Lời Thích Của Bạn

Trong nhiều năm, Facebook đã thay đổi và phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau. Và kết quả là, hầu hết 3 tỷ người dùng của nền tảng đã thay đổi cách họ sử dụng nền tảng theo thời gian.

Ví dụ, việc thích trang.

Những người bắt đầu trên Facebook từ khi còn 10代 có thể đã thích nhiều trang khác nhau qua các năm, và tự nhiên, sở thích của chúng ta trên nền tảng phát triển và tiến hóa.

Trong những năm đầu trên Facebook, tôi nhớ đi qua và thích hầu như mọi trang tôi có thể tìm thấy.

Khám phá ban nhạc mới? Thích trang Facebook của họ. Đội thể thao yêu thích? Thích trang của họ. Bất cứ thứ gì tôi có hứng thú nhất định đều phải được thích trên Facebook.

Việc loại bỏ các trang hoạt động là đơn giản, nhưng những trang bạn đã thích mà không còn tồn tại thì sao?

Chúng vẫn xuất hiện trên hồ sơ của bạn vì một lý do nào đó. Vậy, bạn có thể bỏ thích những trang Facebook đó ngay cả sau khi chúng đã bị xóa không?

Bạn có thể bỏ thích các trang Facebook không hoạt động không?

Nếu một trong những trang bạn đã thích trong quá khứ trở nên không hoạt động hoặc bị xóa, không có cách nào để xóa nó khỏi danh sách trang đã thích của bạn.

Trang bị xóa sẽ không xuất hiện trong 'Trang' đã thích trên bảng điều khiển của bạn, và bạn sẽ không còn thấy nó trong Nhật Ký Hoạt Động Facebook trên máy tính.

Nơi duy nhất những trang đã thích bị xóa này sẽ xuất hiện là trên hồ sơ của bạn. Vì vậy, bất kỳ ai ghé thăm sẽ thấy bạn đã thích trang meme cũ kia hồi năm 2014.

Cách duy nhất để ẩn những trang đã thích không hoạt động đó khỏi hồ sơ của bạn là xóa hoàn toàn phần đó khỏi tiểu sử của bạn.

Để làm điều này, điều hướng đến hồ sơ máy tính của bạn và chọn phần Giới Thiệu.

Từ đó, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Thích hiển thị tất cả các trang bạn đã thích.

Sau đó, nhấp vào menu ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Ẩn Phần, và phần đó sẽ bị xóa khỏi hồ sơ của bạn.

Chỉ để rõ ràng, điều này sẽ ẩn tất cả các trang bạn đã thích, vì vậy đó sẽ là hy sinh bạn phải làm để ẩn tất cả những trang đã xóa mà bạn đã thích trong quá khứ.

Để lấy chúng lại, bạn sẽ cần đi đến hồ sơ của mình, nhấp vào Thêm trên dòng có Bài Đăng, Giới Thiệu, v.v. (được hiển thị ở trên), và chọn Quản Lý Phần.

Đây là một giải pháp thay thế đáng ngạc nhiên phải làm, nhưng không may, đó là tùy chọn duy nhất có sẵn ngay bây giờ.

Bạn có ý kiến gì về chủ đề này? Hãy tiếp tục thảo luận trên Twitter hoặc Facebook của chúng tôi.

Đề Xuất Của Biên Tập Viên:

  • Cách tìm sinh nhật bạn bè trên Facebook
  • Cách xóa nhóm Facebook với tư cách quản trị viên
  • Cách chỉnh sửa và vô hiệu hóa Ký Ức Facebook
  • Bạn có thể xem ai nhìn vào hồ sơ Facebook của bạn không?
  • Cách tắt tiếng ai đó trên Facebook