Đã ngừng dùng Pinterest nhưng vẫn nhận thông báo khi người dùng khác tương tác với nội dung của bạn? Lo ngại về lừa đảo Pinterest? Nếu bạn muốn vô hiệu hóa hoặc xóa hoàn toàn tài khoản Pinterest, đây là cách làm.
Cách vô hiệu hóa tài khoản
Vô hiệu hóa tài khoản Pinterest không thể dễ dàng hơn. Đi đến Cài đặt > Cơ bản tài khoản > Vô hiệu hóa tài khoản.
Bạn sẽ được nhắc cung cấp lý do vô hiệu hóa, nhưng có thể chọn "Khác" nếu không muốn lý do cụ thể. Khi vô hiệu hóa, pin và hồ sơ của bạn không còn hiển thị trên Pinterest và email dùng để đăng ký sẽ không còn liên kết với tài khoản.
Để kích hoạt lại tài khoản, đăng nhập lại Pinterest và bạn sẽ nhận email với liên kết để khôi phục tài khoản. Bạn có thể xuất hiện không có người theo dõi khi vừa kích hoạt lại, nhưng số lượng sẽ trở về bình thường sau vài phút.
Cách xóa tài khoản
Để xóa hoàn toàn tài khoản, đi đến Cài đặt > Cơ bản tài khoản > Vô hiệu hóa tài khoản > Đóng tài khoản vĩnh viễn.
Xóa tài khoản nghĩa là bạn mất tất cả bảng và pin. Để xóa hoàn toàn, bạn sẽ nhận email xác nhận muốn đóng tài khoản với liên kết để nhấp.
Mặc dù phương pháp này hoạt động với tài khoản cá nhân, dường như không có cách để đóng tài khoản doanh nghiệp.
Bạn đang nghĩ xóa tài khoản Pinterest? Hãy cho chúng tôi biết lý do trong bình luận.