Computer >> Hướng Dẫn Máy Tính >  >> Xử Lý Sự Cố >> Lỗi Windows

Hướng dẫn xóa tài khoản USPS từng bước: Email, hỗ trợ khách hàng và Informed Delivery

Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) kết nối mọi góc ngách của đất nước, cung cấp dịch vụ gửi thư và gói hàng. Thực sự, nó tạo điều kiện giao tiếp và thương mại cho công dân Mỹ. Tuy nhiên, nếu nhu cầu bưu chính của bạn đã thay đổi và bạn quyết định không còn cần dịch vụ của họ? Nếu vậy, hãy xóa tài khoản USPS, bao gồm cả thông báo Informed Delivery, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện. Hãy bắt đầu ngay.

Hướng dẫn xóa tài khoản USPS từng bước: Email, hỗ trợ khách hàng và Informed Delivery

Cách xóa tài khoản USPS

Với tài khoản USPS, người dùng truy cập nhiều tính năng như mua tem, đặt lấy gói, theo dõi bưu kiện, v.v. Tuy nhiên, người dùng thường phàn nàn về việc nhận quá nhiều email quảng cáo hoặc chuyển sang dịch vụ bưu chính thay thế, do đó không muốn tiếp tục nằm trong danh sách người dùng hoạt động.

Mặc dù USPS không cung cấp tùy chọn xóa trực tiếp, vẫn có một vài cách giải quyết, như gửi email hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ USPS. Hãy cùng xem chi tiết các phương pháp.

Phương pháp 1: Sử dụng Email

Bạn có thể gửi email đến privacy@usps.gov từ địa chỉ email đã đăng ký. Trong phần nội dung thư, hãy chắc chắn đưa vào chi tiết tài khoản và lý do bạn muốn xóa tài khoản USPS. Cuối cùng, hãy yêu cầu một cách lịch sự để họ xóa tài khoản của bạn.

Phương pháp 2: Sử dụng Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ hỗ trợ USPS cung cấp sự trợ giúp cho khách hàng cần hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ họ bằng các bước sau:

  1. Truy cập trang web USPS Welcome và Đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).
  2. Nhấn vào Hỗ trợ (Support) ở góc trên bên phải, sau đó chọn Gửi email cho chúng tôi (Email US).

Hướng dẫn xóa tài khoản USPS từng bước: Email, hỗ trợ khách hàng và Informed Delivery

  1. Cuộn xuống một chút và nhấn vào USPS.com dưới phần "Lý do bạn liên hệ?".

Hướng dẫn xóa tài khoản USPS từng bước: Email, hỗ trợ khách hàng và Informed Delivery

  1. Chọn tùy chọn Tài khoản trực tuyến của tôi (My Online Account).

Hướng dẫn xóa tài khoản USPS từng bước: Email, hỗ trợ khách hàng và Informed Delivery

  1. Mô tả Vấn đề, Thông tin liên hệ và tất cả thông tin bắt buộc.
  2. Trên trang thứ ba, Xem lại tất cả thông tin và Xác nhận.

Bạn sẽ được chuyển hướng về trang thứ hai.

Xem thêm: Cách kích hoạt lại tài khoản USPS.com

Cách xóa tài khoản USPS Informed Delivery

Informed Delivery là tính năng thông báo hữu ích của USPS cho phép theo dõi trạng thái bưu kiện đến và đi. Tuy nhiên, nếu bạn không còn muốn nhận thông báo, bạn có thể xóa bằng cách liên hệ trực tiếp USPS qua số dịch vụ khách hàng: 1-800-275-8777. Khi hệ thống tự động đưa ra các lựa chọn, hãy nói "Agent", "Carrier" hoặc "Customer Service" để được chuyển cho nhân viên hỗ trợ.

Thay vào đó, bạn có thể gửi email đến privacy@usps.gov. Đây là một trong những cách thuận tiện và hiệu quả nhất để xóa tài khoản Informed Delivery của USPS.

Đọc thêm: Vận chuyển Wayfair có thực sự miễn phí không?

Điều gì xảy ra nếu tôi xóa tài khoản USPS?

Khi bạn chọn xóa tài khoản USPS, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức. Quan trọng: sau khi quá trình xóa hoàn tất, không thể khôi phục tài khoản hoặc truy xuất bất kỳ thông tin đã xóa nào sau 20 ngày. Do đó, bạn sẽ không còn truy cập được tài khoản, cũng không thể sử dụng trang web để in nhãn vận đơn hay theo dõi bưu kiện.

Hy vọng hướng dẫn này giúp bạn xóa tài khoản USPS thành công. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý, hãy để lại bình luận. Hãy theo dõi TechCult để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác.