Người dùng Hulu có thể không biết cách xóa toàn bộ lịch sử xem Hulu từ trang web hoặc ứng dụng. Bây giờ có thể có nhiều lý do tại sao ai đó muốn xóa lịch sử Hulu, đặc biệt khi bạn chia sẻ tài khoản Hulu với người khác.
Lý do số 1
Bạn đã xem thứ gì đó bạn không muốn cha mẹ thấy hoặc biết. Hoặc, bạn đã xem thứ gì đó và vì bạn chia sẻ tài khoản với con cái, bạn cảm thấy nó có thể không phù hợp để chúng xem.
Lý do số 2
Có thể đã xảy ra một hoặc hai lần bạn xem thứ gì đó trên Hulu và nội dung tương tự tiếp tục xuất hiện trong danh sách gợi ý. Đôi khi các gợi ý này có thể quá đà, và để loại bỏ loại gợi ý đó khỏi màn hình Hulu là bằng cách xóa thủ công hoặc xóa lịch sử để Hulu không còn hiển thị các chương trình hoặc phim đó trên tài khoản của bạn nữa.
Cách xóa lịch sử của bạn
Xóa lịch sử xem rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và tài khoản Hulu sẽ sạch sẽ như tài khoản mới tạo. Khi bạn đã xóa lịch sử, các gợi ý bạn trước đó nhận được từ Hulu sẽ tự động thay đổi hoặc biến mất, vì chúng chỉ hiển thị nội dung liên quan đến lịch sử xem Hulu và các chương trình bạn đã đánh dấu.
- Đăng nhập vào tài khoản Hulu. Làm việc với trang web từ máy tính hoặc laptop có thể dễ dàng hơn vì bạn sẽ thấy mọi thứ rõ ràng hơn.
- Phía góc trên bên phải màn hình, bạn có thể nhận thấy tên, hoặc tên hồ sơ bạn đang dùng. Mỗi hồ sơ trên Hulu có thể xóa lịch sử xem, bằng cách mở hồ sơ đó trên Hulu. Ở đây, bên cạnh chữ K, như thấy trong hình trên, là nơi tôi sẽ nhấp để tìm thẻ Lịch sử. Nhấp vào này sẽ dẫn bạn đến lịch sử xem, hiển thị tất cả chương trình bạn hoặc đối tác đã từng xem từ hồ sơ cụ thể này. Có hai cách để làm. Bạn có thể vào từng thẻ lịch sử xem và xóa chương trình, hoặc bạn có thể nhấp vào xóa tất cả video ở góc trên bên trái màn hình để xóa lịch sử trên Hulu như hình ảnh dưới.
Khi bạn đã xóa các chương trình cụ thể hoặc toàn bộ lịch sử trên Hulu, tài khoản Hulu sẽ xuất hiện như thể bạn vừa đăng ký. Thực lòng mà nói, lịch sử xem giúp bạn giữ các chương trình bạn quan tâm nhất ở đầu trang để không phải tìm sâu hơn. Xóa toàn bộ lịch sử xem nghĩa là bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Theo ý kiến của tôi, nếu không phải vấn đề lớn để giữ lịch sử xem, thì đừng xóa nó. Ngược lại, bạn bây giờ đã biết cách làm.