Computer >> Hướng Dẫn Máy Tính >  >> Kết Nối Mạng >> An Ninh Mạng

Bây giờ bạn có thể xóa hàng loạt bài đăng Facebook cũ

Giờ đây xóa bài đăng Facebook cũ dễ dàng hơn, từng cái hoặc hàng loạt. Điều này giúp bất kỳ ai muốn tiến về phía trước, xóa bằng chứng quá khứ. Dù để xóa nhắc nhở về người yêu cũ hay đảm bảo sự nghiệp mới.

Khi bài đăng Facebook quay lại ám ảnh bạn

Facebook tồn tại lâu đến mức hầu hết người dùng hiện tại khác hẳn người họ xưa khi tham gia. Họ lớn hơn và (hy vọng) khôn hơn, và không muốn bài đăng cũ quay lại ám ảnh.

Để tránh số phận đó, Facebook ra mắt Quản lý Hoạt động, cho phép xóa bài đăng cũ. Bạn có thể gửi vào Kho (ẩn khỏi mọi người trừ bạn) hoặc Thùng rác (xóa hoàn toàn sau 30 ngày).

Cách xóa bài đăng Facebook cũ

Khi có quyền truy cập Quản lý Hoạt động, bạn có thể xóa bài đăng tùy ý. Chỉ cần mở Nhật ký Hoạt động và nhấn Quản lý Hoạt động. Bạn sẽ thấy tùy chọn Quản lý Bài đăng của bạn, tất cả liệt kê theo thứ tự thời gian.

Nếu bài đăng muốn xóa là gần đây, chỉ cuộn xuống tìm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng bộ lọc thu hẹp kết quả. Chỉ nhấn nút Bộ lọc và lọc theo Danh mục, Ngày, hoặc Mọi người. Tất cả đều dễ hiểu.

Khi tìm thấy bài đăng, chọn chúng và nhấn Kho hoặc Thùng rác. Kho ẩn bài khỏi mọi người trừ bạn. Thùng rác xóa hoàn toàn sau 30 ngày (cho phép thay đổi ý định).

Facebook triển khai Quản lý Hoạt động trước trên Facebook Lite và ứng dụng di động Android, iOS. Sẽ mất vài tuần đến mọi người, nên bạn có thể không thấy ngay. Mạng xã hội cũng hứa mang đến máy tính để bàn trong tương lai.

Quản lý Hoạt động: Tốt hơn là không bao giờ

Quản lý Hoạt động là công cụ tốt (dù đến cực kỳ muộn) mà chúng tôi mong Facebook ra mắt nhiều năm trước. Bao nhiêu người mất việc hoặc hối hận mối quan hệ vì bài đăng cũ quay lại ám ảnh? Vẫn còn tốt hơn là không bao giờ.

Vì đã nhắc đến trong bài, đây là tất cả bạn cần biết về Facebook Lite. Và cho bất kỳ ai thực sự lo ngại quyền riêng tư trên Facebook, đây là ý nghĩa thực sự của việc vô hiệu hóa hoặc xóa Facebook.