Computer >> Hướng Dẫn Máy Tính >  >> Phần Mềm >> Phần Mềm

Cách xóa người theo dõi Twitter

Twitter có tính năng tương đối mới cho phép bạn xóa một người theo dõi. Người dùng sẽ không nhận được thông báo, nhưng trừ khi bạn chặn họ, họ sẽ có thể theo dõi bạn lại nếu họ nhận ra bạn đã loại bỏ họ.

Tính năng "Remove this follower" (Xóa người theo dõi này) không khả dụng trên ứng dụng iOS và Android, nhưng có thể thực hiện khi bạn truy cập Twitter bằng trình duyệt web trên máy tính.

Cách xóa người theo dõi trên Twitter

  1. Mở ứng dụng Twitter trong bất kỳ trình duyệt web nào.
  2. Điều hướng đến tài khoản của người bạn muốn xóa.
  3. Chọn More (ba chấm ngang).
  4. Chọn Remove this follower.
  5. Nhấp Remove (Xóa) để xác nhận, và người đó sẽ bị xóa khỏi danh sách người theo dõi của bạn.

Cách chặn mềm (soft block) người dùng trên ứng dụng di động

Nếu bạn muốn dùng ứng dụng trên điện thoại để chặn ai đó, có một cách. Nó gọi là chặn mềm, bao gồm chặn người dùng và nhanh chóng bỏ chặn họ để họ tự động bỏ theo dõi bạn.

  1. Mở Twitter và nhấn ảnh hồ sơ của bạn.
  2. Từ menu thả xuống, nhấn Profile (Hồ sơ), sẽ đưa bạn đến hồ sơ của bạn.
  3. Nhấn Followers (Người theo dõi) và chọn hồ sơ bạn muốn chặn.
  4. Nhấn ba chấm ở góc trên bên phải màn hình.
  5. Từ menu thả xuống, tìm người bạn không muốn theo dõi bạn, chọn Block (tên người dùng), sau đó dùng cùng phương pháp để bỏ chặn họ. Người dùng sẽ không bị chặn và họ sẽ không còn theo dõi bạn.