Computer >> Hướng Dẫn Máy Tính >  >> Phần Mềm >> Phần Mềm

Hủy theo dõi bản thân khỏi Danh sách Twitter chỉ trong vài bước đơn giản

Danh sách Twitter là cách tuyệt vời để tuyển chọn nội dung, nhưng đôi khi bạn có thể phát hiện mình bị thêm vào một nhóm không mong muốn một cách vô tình. May mắn thay, Twitter giúp việc xóa bản thân trở nên dễ dàng.

Thông thường, bạn sẽ nhận được thông báo nếu ai đó thêm bạn vào một Danh sách. Tuy nhiên, với lượng lớn cảnh báo chúng ta nhận được mỗi ngày, đôi khi thông tin quan trọng bị bỏ lỡ. Nếu bạn có hồ sơ phổ biến, việc kiểm tra định kỳ xem mình đang ở trên những Danh sách nào là rất đáng giá. Bạn có thể ngạc nhiên về những gì tìm thấy.

Nếu ai đó thêm bạn vào một Danh sách bạn không muốn tham gia, bạn có thể xóa bản thân và chặn mọi nỗ lực của người dùng đó nhằm đưa bạn vào các bộ sưu tập trong tương lai. Đây là cách làm.

Xóa bản thân khỏi Danh sách Twitter bằng trình duyệt web

Nếu trình duyệt web là công cụ tweet ưa thích của bạn, hãy mở trình duyệt yêu thích và làm theo các bước sau để xóa bản thân khỏi Danh sách Twitter:

  1. Truy cập Twitter.com
  2. Nhấp vào nút Tùy chọn thêm (…) nếu Danh sách không xuất hiện trong menu chính
  3. Chọn Danh sách
  4. Nhấp vào nút Tùy chọn thêm (…) ở đầu màn hình và chọn Danh sách bạn đang tham gia
  5. Chọn Danh sách bạn muốn xem
  6. Nhấp vào nút Tùy chọn thêm (…) ở đầu màn hình và chọn Chặn "người dùng"
  7. Nhấp Chặn lần nữa khi được nhắc

Đế thế. Việc chặn người dùng Twitter ngăn chặn họ đưa bạn vào Danh sách của họ, trong số những điều khác. Như hộp thoại cảnh báo gợi ý, tài khoản bị chặn cũng không thể theo dõi bạn hoặc xem Tweets của bạn.

Xóa bản thân khỏi Danh sách Twitter bằng ứng dụng

Nếu bạn thích dùng ứng dụng di động hơn, bạn có thể xóa bản thân khỏi Danh sách Twitter bằng các bước sau:

  1. Khởi chạy ứng dụng Twitter
  2. Chạm vào Ảnh hồ sơ và chọn Danh sách từ menu
  3. Chạm vào biểu tượng Tùy chọn thêm (…) và chọn Danh sách bạn đang tham gia
  4. Chọn Danh sách bạn muốn xem
  5. Chạm vào nút Tùy chọn thêm (…) ở đầu màn hình và chọn Chặn "người dùng"
  6. Chạm Chặn lần nữa khi được nhắc

Việc chặn người dùng Twitter không chỉ xóa bạn khỏi Danh sách của họ

Mặc dù chặn người dùng sẽ xóa bạn khỏi các Danh sách liên quan, nhưng cách tiếp cận này hơi nặng tay. Thừa nhận, người thêm bạn vào một bộ sưu tập tài khoản không mong muốn có thể đáng bị chặn – nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

ĐỌC THÊM: Cách tạo Danh sách Twitter

Nếu bạn không muốn "đập tan" người tạo danh sách bằng "búa chặn", bạn có thể thử yêu cầu họ xóa bạn theo cách truyền thống: xin một cách lịch sự.

Bạn có ý kiến gì về điều này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới hoặc tiếp tục thảo luận trên Twitter hoặc Facebook của chúng tôi.

Đề xuất của biên tập viên:

  • Cách lưu bài đăng trên Twitter
  • Cách đăng ký Twitter Blue
  • Cách tổ chức Twitter Space trên iOS và Android
  • Cách chặn ai đó trên Twitter
  • Cách thay đổi tên người dùng trên Twitter