Lưu ý rằng xóa người dùng khỏi máy Windows 10 của bạn sẽ xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu, tài liệu liên quan của họ và nhiều thứ khác. Nếu cần, hãy đảm bảo người dùng có bản sao lưu của bất kỳ tệp quan trọng nào họ muốn giữ lại trước khi bạn xóa.
Lưu ý rằng xóa người dùng khỏi máy Windows 10 của bạn sẽ xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu, tài liệu liên quan của họ và nhiều thứ khác. Nếu cần, hãy đảm bảo người dùng có bản sao lưu của bất kỳ tệp quan trọng nào họ muốn giữ lại trước khi bạn xóa.